Thi công bọc bảo ôn cách nhiệt

Thi công bảo ôn đường ống

Thi công bọc bảo ôn cách nhiệt đường ống nóng lạnh hoặc bọc bảo ôn cho máy móc thiết bị, công trình là những công việc sử dụng các thành phần vật liệu cách nhiệt như bông sợi vật liệu xốp công nghiệp kết hợp với vật liệu vỏ bọc, để làm giảm tối đa sự truyền nhiệt của thiết bị cần bảo ôn.

Thi công bảo ôn đường ống
Bọc bảo ôn đường ống lạnh

Bọc bảo ôn đem lại các lợi ích chính dưới đây:

Giữ nhiệt độ cho môi trường làm việc ổn định

Bảo tồn nhiệt hoặc giảm chi phí gây ra bởi tổn thất nhiệt

Phòng chống cháy nổ đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị

Bảo vệ thiết bị khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài và tạo mỹ quan.

Thi công bọc bảo ôn cách nhiệt cho thiết bị thường được áp dụng cho một số thiết bị như bọc bảo ôn đường ống, bọc bảo ôn thùng nhiên liệu, bọc bảo ôn lò gia nhiệt, bảo ôn máy chiller làm mát bảo ôn đường ống nồi hơi v.v.

Bảo ôn đường ống máy chiller
Bọc bảo ôn máy chiller

Về các loại vật liệu bảo ôn lại được chia thành 2 loại đó là vật liệu bảo ôn bên trong và vật liệu bọc bên ngoài còn gọi là áo bảo ôn. Vật liệu bọc bên trong là các loại bông khoáng, bông thủy tinh, bông xốp, bọt xốp, chúng có các tên gọi khác như fiber glass, rockwool, pu foam, superlon hoặc nitril rubber. Vật liệu bọc bên ngoài, là phần vỏ bọc còn gọi là áo bảo ôn, ống bảo ôn, co cút bảo ôn chủ yếu là các loại vật liệu inox cuộn, nhôm cuộn hoặc vật liệu bọc mềm. Trên đây là bài viết về các thành phần vật liệu chính cho việc thi công lắp đặt bảo ôn công nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu các dịch vụ thi công bọc bảo ôn cách nhiệt nóng lạnh, xin vui lòng liên hệ tới Bảo ôn Việt Nam. Chúng tôi là nhà thầu thi công bảo ôn công nghiệp trong nhiều năm cho các công trình như, bọc bảo ôn đường ống, bảo ôn bồn chứa, bảo ôn bể chứa, bảo ôn máy chiller.

Điện thoại liên hệ. Phòng kinh doanh: 0946889709

Cảm ơn sự hợp tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi ngay/ Call