Bảo ôn cách nhiệt tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ

Thi công bảo ôn tại Vĩnh Phúc

Bảo ôn cách nhiệt tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Bảo ôn máy móc thiết bị công nghiệp. 

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO THIẾT BỊ AN BÌNH là đơn vị/ nhà thầu chuyên về lĩnh vực thi công lắp đặt bảo ôn cách nhiệt tại Hà Nội và các tỉnh thành Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hải Phòng, Thái Nguyên và bọc bảo ôn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thi công bảo ôn tại Vĩnh Phúc
Thi công bảo ôn tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ

Tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Phú Thọ là các tỉnh đang  được đầu tư mạnh mẽ về phát triển công nghiệp, với nhiều khu công nghiệp đang được xây dưng và mở rộng. Các dịch vụ thi công bảo ôn cách nhiệt tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ được triển khai bao gồm: Bảo ôn bồn bể, tank chứa, lò gia nhiệt như lò sấy, lò nung, bọc bảo ôn đường ống nóng lạnh như đường ống hơi nóng steam, đường ống khí nóng lò sấy, đường ống thu hồi nhiệt, đường ống nước nóng lạnh máy chiller v.v.

Đơn vị thi công bảo ôn tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ

Công ty TNHH Chế tạo thiết bị An Bình là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm thi công lắp đặt bảo ôn cách nhiệt công nghiệp, được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác, trong đó phần lớn là các đối tác nước ngoài. Năng lực thi công phản ánh bằng các thành quả chúng tôi đã đạt được dưới đây

  • Là đơn vị đầu tiên đủ khả năng sản xuất và cung cấp vỏ áo bảo ôn và các loại phụ kiện cho thị trường miền Bắc

  • Tự nghiên cứu cải tiến chế tạo thành công máy tạo hình bảo ôn thế hệ mới tạo ra các sản phẩm chính xác cân đối không thua kém so với hàng ngoại nhập với giá chỉ bằng một nửa hàng ngoại.

Công ty chúng tôi nhận thi công bảo ôn cách nhiệt tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ

Thiết bị áp dụng bao gồm: bảo ôn bồn bể công nghiệp, bọc bảo ôn đường ống nóng lạnh, bảo ôn thiết bị để chóng nóng cho nhà xưởng và các loại máy móc khác.

Mọi thông tin liên hệ quý khách có thể tham khảo trên trang web hoặc liên hệ số điện thoại hotline: 0946889709 để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO THIẾT BỊ AN BÌNH 

Cảm ơn sự quan tâm hợp tác của quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi ngay/ Call