Thi công bảo ôn cách nhiệt tại Bắc Ninh

Bảo ôn Bắc Ninh

Thi công bảo ôn tại Bắc Ninh. Website bọc bảo ôn là một trong những nhà thầu thi công lắp đặt bảo ôn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trong đó có Bắc Ninh và một số tỉnh thành khác như Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên. Các chi nhánh dịch vụ bảo ôn tại Đà Nẵng, dịch vụ bảo ôn tại TP. HCM v.v.

Thi công bảo ôn Bắc Ninh
Bảo ôn tại Bắc Ninh

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng triển khai các dịch vụ thi công bảo ôn tại Bắc Ninh như: Bọc bảo ôn đường ống công nghiệp, đường ống nóng lạnh, đường ống steam hơi nóng các loại, bọc bảo ôn bồn chứa, lò sấy, lò nung, lò gia nhiệt, hệ thống máy chiller, bảo ôn thiết bị trao đổi nhiệt v.v.

Bảo ôn cách nhiệt tại Bắc Ninh
Thi công bảo ôn tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp rất mạnh ở khu vực phía Bắc, đồng thời Bắc Ninh cũng là một tỉnh thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến xây dựng các nhà máy với các dây chuyền sản xuất hiện đại, trong đó hầu hết các thiết bị nóng hoặc lạnh có yêu cầu bọc bảo ôn để bảo tồn nhiệt, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn nhiệt cho người lao động và an toàn phòng chống cháy nổ.

Bảo ôn Bắc Ninh
Thi công bảo ôn

Quý công ty, quý khách hàng có nhu cầu bọc bảo ôn cách nhiệt bằng các loại vật liệu bảo ôn như bông bảo ôn gốm, bông thuỷ tinh, bông xốp đen, bảo ôn PU v.v. Chúng tôi nhận thi công bảo ôn tại Bắc Ninh như bọc bảo ôn đường ống, thùng chứa, tank chứa, bồn bể, hệ thống chiller, bảo ôn thiết bị lò nung, lò sấy, thiết bị nồi hơi, thiết bị kho lạnh v.v.

Quý khách có thể vui lòng gọi tới chúng tôi theo số điện thoại hotline, bộ phận phụ trách bảo ôn sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để trao đổi cụ thể, tư vấn và báo giá. Rất cảm ơn sự hợp tác của quý khách.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *